TRK502 Exclusive Trip

 

 

          อีกหนึ่งความพิเศษที่ทาง Benelli มอบให้ โดยในทริปนี้ใช้ชื่อว่า “TRK502 Exclusive Trip @ Koh Chang” ทริปที่พาสมาชิก TRK502 ไปสัมผัสสายลม และฟังเสียงคลื่น ณ เกาะช้าง จ.ตราด เมื่อวันที่ 26 – 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

          Benelli ได้จัดแคมเปญพิเศษ สำหรับผู้ที่ออกรถจักรยานยนต์ Benelli รุ่น TRK 502 ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.- 30 เม.ย.61 ด้วยการคืนความสุข พร้อมเติมความสนุก ให้กับลูกค้าBenelli TRK502 ด้วยทริปสุดพิเศษในสถานที่ต่างๆ หลังจากทริปแรกกับการเดินทางท่องเที่ยวข้ามแดนไปวังเวียง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มาในครั้งนี้อีกหนึ่งการเดินทางของสมาชิก TRK502  ที่จะได้ท่องเที่ยว พักผ่อน ไปสัมผัสสายลมและฟังเสียงคลื่น  ด้วยการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเกาะช้าง จ.ตราด ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มสมาชิก TRK502 ในหลายๆพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นจากศูนย์ราชบุรี อยุธยา กรุงเทพฯ และพัทยา มารวมตัวกันที่ ปตท. อ.แกลง จ.ระยอง เพื่อเติมน้ำมัน และเช็คความพร้อมของรถ โดยมีทีมงานช่างบริการจากทาง Benelli ให้การดูแล และทำความเข้าใจรูปแบบขนวนการเดินทาง เนื่องจากเหล่าสมาชิกมากันหลายพื้นที่ และจำนวน TRK502 เกือบ 30 คัน จึงต้องเพิ่มเติมเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่ให้มากขึ้น และเมื่อเริ่มออกเดินทางขนวนของเจ้า TRK502 เกือบ 30 คัน สร้างความตื่นตาให้กับผู้พบเห็นตลอดสองข้างทาง ในทริปนี้เหล่าสมาชิกยังได้ลิ้มรสการขับขี่ในหลายๆรูปแบบ และหลายสภาพอากาศ เรียกว่าสนุกแบบไม่มีถอยกันเลยทีเดียว ก่อนจะเปลี่ยนจากขี่รถ มาลงเรือเฟอร์รี่ข้ามไปยังเกาะช้าง ก็เป็นช่วงเวลาที่เหล่าสมาชิกจะได้พักผ่อนจากการขี่รถทางไกล ใครที่มาเดี่ยวก็จับกลุ่มคุยกัน ส่วนคนที่มาเป็นคู่ก็ได้เวลาหามุมสวยๆ แชะภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก เมื่อถึงโรงแรมที่พักก็ไม่รอช้า รีบไปเปลี่ยนชุดพร้อมที่จะลงน้ำ เพื่อจะได้ผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่กับการเดินทางไปดูปะการัง ซึ่งการเดินทางนี้จัดให้แบบ Exclusive ด้วยการเดินทางโดยเรือเร็ว(สปีดโบ๊ท) แบบส่วนตัว มุ่งหน้าสู่เกาะหวาย เป็นเกาะที่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างยิ่ง ได้สูดกลิ่นไอทะเลให้เต็มปอด และยังได้ดำน้ำดูปะการังสีสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นปะการังเขากวาง ปะการังสมอง และปะการังพุ่ม อีกเกาะที่ไม่ควรพลาดคือ เกาะคลุ้ม อีกหนึ่งเกาะที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะกับการดูปะการังอย่างแท้จริง เรียกได้ว่าเหล่าสมาชิกได้มาชาร์ตพลังให้กับตัวเองอย่างแท้จริง และที่สำคัญทุกเสียงต่างยืนยันว่าทริปนี้พิเศษจริงๆ

ในช่วงค่ำก็ได้เวลาความบันเทิง สนุกสนานกับ TRK502 PARTY เหล่าสมาชิกได้มาพูดคุยทำความรู้จักกัน ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้รถ บางคนเดินทางบ่อยก็จะมีข้อมูลดีๆมาบอกเล่ากัน ความคุ้มค่าที่ได้รับของเจ้า TRK502 ออฟชั่นต่างๆที่ให้มา พร้อมที่จะเดินทางในทุกเส้นทางจริงๆ บางคนออกรถมายังไม่ถึงเดือนดีแต่เลขไมค์ทะลุหลักหมื่นไปแล้ว เพราะเปลี่ยนจากรถเก๋งเป็น TRK502 คันนี้เกือบทุกการเดินทางไม่ว่าใกล้ ไกล และปิดท้ายความสนุกให้ทุกคนได้ลุ้นรับรางวัลภายในงาน จะเล็ก จะใหญ่ แต่ที่สำคัญมีรางวัลติดมือกลับบ้านกันทุกคนจริงๆ

          เรียกได้ว่าในทริปนี้ทุกคน ดื่มด่ำความสุข ความสนุก กันแบบ Exclusive เกินคุ้มกันเลยทีเดียว ต้องขอขอบคุณเหล่าสมาชิกทุกท่านที่ร่วมเดินทางในครั้งนี้  และสำหรับในครั้งหน้า TRK502 ExclusiveTrip ในครั้งหน้า ก็จะเดินทางขึ้นเหนือ แอ่วล้านนา กับการสัมผัสวัฒนธรรม ที่เมืองน่านนคร หลังจากนั้นก็จะย้ายลงใต้ เที่ยวกระบี่ เมืองชายทะเลในฝัน หาดทรายขาว สมาชิก TRK502 เตรียมตัวให้พร้อมสามารถติดตามข่าวสาร และกำหนดการได้ที่ www.facebook.com/benelliTH  และทาง Line @ benelli

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา2

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด สำนักงานใหญ่
เลขที่ 7 ซอยอินทามระ 33 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง
เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร 0-26918130-41
แฟกซ์ 0-2277-6220, 0-2275-6888
yanyonttodays@hotmail.com
 

 

 

 

 

All design and content Copyright © 2015 Yanyont company.

Design by vision square 

UA-85205913-2