ARB ประเทศไทยเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน Sound of Earth By จอห์น นูโว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Sound of Earth โดยคุณจอห์น นูโว และกลุ่มเครือข่ายศิลปินอย่าง Sqweez Animal และ ซานิ ศิลปินชื่อดัง ได้ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ทางดนตรีในงานคอนเสิร์ต “Glow in Silence” ความสุขฉบับสุนทรียนุรักษ์ ปลุกโสตสัมผัสทางธรรมชาติ สร้างอุดมการณ์อนุรักษ์ธรรมชาติผ่านเสียงดนตรี ที่เวโรน่า ทับลาน จ.ปราจีนบุรี โครงการดีดีดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช

ในโอกาสนี้  ARB ประเทศไทย ได้รับเกียรติจาก Sound of Earth โดย พี่จอห์น นูโว เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบูธกิจกรรมในฐานะตัวแทนของการแค้มป์ปิ้ง ในการเข้าใกล้และสัมผัสบรรยากาศแห่งธรรมชาติอย่างแท้จริง ร่วมต้อนรับสมาชิก ISUZU MU-X คลับ และผู้เข้าร่วมงาน Glow In Silence ได้ร่วมอิ่มเอิบไปกับประสบการณ์ทางดนตรีแบบใหม่นี้ เชื่อมโยงธรรมชาติผ่านเสียงดนตรีไปด้วยกัน 

Suzuki เอาใจคนเมือง จับมือ ที ลีสซิ่ง ร่วมงาน Tleasing Motor Bike Show ครั้งแรกของเมืองไทย

ด้วยสภาพการจราจรคับคั่งตามเมืองใหญ่ ทำให้รถจักรยานยนต์ขนาดเล็กกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเดินทางหรือสัญจรในเมือง ซึ่งสามารถตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นการการเดินทาง หรือการหาที่จอดรถจักรยานยนต์สามารถจอดได้อย่างสะดวก และครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมที่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ขนาดเล็กจะได้สัมผัสกับรถจักรยานยนต์จาก ซูซูกิ ที่ได้นำมาจัดแสดงในงานนี้ พร้อมด้วยโปรโมชั่นแบบสุดคุ้มที่พร้อมให้ทุกท่านได้เข้ามาจับจองเป็นเจ้าของกันได้ไม่ยาก

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด ได้มีการจัดแถลงข่าว โดยได้รับเกียรติจาก
คุณพงศกร ยั่งยืนโชค ผู้จัดการฝ่ายขาย พร้อมด้วย คุณระพี พรเจริญมุสิกุล หัวหน้าฝ่ายขายและการตลาด
บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้ให้เกียรติร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ ภายใต้ชื่องาน Motor Bike Show ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 16 พฤศจิกายน 2563 ณ ลานอเวนิว เอ และ บี ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้มีการจัดเตรียมงานบนพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร ของ MBK Center ศูนย์การค้าใหญ่ใจกลางเมืองที่มีการเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติแล้วเชื่อมต่อด้วย Sky Walk เข้าพื้นที่จัดงานได้แบบสบายๆ งานนี้ ซูซูกิ ได้จัดเตรียมรถจักรยานยนต์เอาไว้หลายรุ่น พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการใช้รถจักรยานยนต์ที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ครบถ้วน

ไม่เพียงเฉพาะงานนี้เท่านั้น ท่านที่สนใจยังสามารถติดต่อสอบข้อมูลหรือรถจักรยานยนต์รุ่นอื่นๆได้ที่ โทร
0-2533-1170, This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., www.facebook.com/suzukisociety, https://www.thaisuzuki.co.th/find-a-dealer/ หรือ www.thaisuzuki.co.th

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด สำนักงานใหญ่
เลขที่ 7 ซอยอินทามระ 33 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง
เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร 0-26918130-41
แฟกซ์ 0-2277-6220, 0-2275-6888
yanyonttodays@hotmail.com

 

 
 
 

 

 

 

 

All design and content Copyright © 2015 Yanyont company.

Design by vision square 

UA-85205913-2