ยานยนต์

มกราคม 2562

นักเลงรถ

มกราคม 2562

นักเลงมอเตอร์ไซค์

กุมภาพันธ์ 2562

นักเลงรถกระบะ

มกราคม 2562

Image not available

3 ขั้นตอนง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

1.ดาวน์โหลด

Image not available
Image not available

2. ติดตั้ง แอพพลิเคชั่น

Image not available

3.สแกนนามบัตร

Image not available
Image not available

พื้นที่โฆษณา

Yanyont group

HONDA Odyssey

 

     เมื่อการเดินทางแบบครอบครัวต้องพร้อมสรรพไปด้วยความสะดวกสบายและความปลอดภัย ผสานกับแหล่งกำลังที่ทันใจให้ความประหยัดภายใต้รูปลักษณ์อันโดดเด่นน่ามอง Odyssey รถยนต์ MPV ไซส์ใหญ่จาก HONDA จึงนำพาความต้องการเหล่านั้นหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อให้ผู้ใช้ประทับใจสูงสุด

     หลังจากทางค่ายปรับทัพรถรุ่นต่างๆ ภายในค่ายให้มีความสปอร์ตดุดันเป็นเอกลักษณ์มากกว่าความหรูหรา Odyssey รถยนต์ MPV ของครอบครัวเวอร์ชั่นล่าสุดจึงถูกปรับโฉมให้มีความใกล้เคียงกับรุ่นอื่นๆ ของค่ายที่พัฒนาออกมาก่อนหน้า โดยจะเห็นได้ชัดเจนจากด้านหน้าที่สวยงามเตะตา กระจังหน้าขนาดใหญ่คาดด้วยแถบโครเมี่ยมสองชั้นด้านบนชิ้นล่างลากยาวเหนือโคมไฟหน้าด้านบน  ไฟหน้าเป็น LED ตัวโคมเป็นเหลี่ยมเฉียงทรงโฉบเฉี่ยว กันชนสลัดคราบเดิมออกแล้วร่างเส้นใหม่ให้ดุดัน โดยกึ่งกลางเจาะช่องดักอากาศขนาดใหญ่แปะทับด้วยตะแกรงลายรังผึ้ง ด้านข้างเซาะร่องทรงสามเหลี่ยมขนาดใหญ่ฝังไฟตัดหมอกดวงกลมด้านล่างส่วนด้านบนเป็นไฟหรี่ทรงเหลี่ยม ปิดท้ายด้วยชายล่างเสริมอากาศพลศาสตร์ลงตัวเกินคำบรรยาย   

     ด้านข้างจะพบกับเส้นสายลำเลียงอากาศบริเวณบานประตูมากขึ้น พร้อมกับตวัดเส้นสายบานกระจกชุดหลังให้ล้ำสมัย    บั้นท้ายหรูหราและเร้าใจทั้งชุดไฟท้ายทรงสามเหลี่ยมขนาดใหญ่กลมกลืนกับเส้นสายของตัวรถพร้อมไฟเสริมรูปตัว C บนบานฝาท้ายให้มองเห็นเด่นชัด บริเวณปลายหลังคาติดตั้งสปอยเลอร์ทรงสวยที่ออกแบบให้ขาด้านข้างยาวเกือบจรดเสาหลังลงตัวมากขึ้น เพียงเท่านี้ MPV ที่หลายคนคิดว่าจะหรูหราและสปอร์ตในหนึ่งเดียวไม่ได้ก็กลายเป็นรถที่ครบเครื่องโดยไม่ต้องตกแต่งเพิ่มเติม 

     จุดเด่นที่ผู้ใช้ตัดสินใจคบหากับ Odyssey นับตั้งแต่อดีตคือความพร้อมสรรพทุกรายละเอียดของห้องโดยสาร ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ก็ยังคงจุดเด่นเดิมเอาไว้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะตำแหน่งที่นั่ง 8 ที่อันกว้างขวางสะดวกสบายพร้อมการออกแบบพนักพิงศีรษะที่คำนึงถึงความปลอดภัยและผ่อนคลาย และยังติดตั้งหน้าจอขนาด 10.2 นิ้วมาสร้างความบันเทิงของผู้โดยสารแบบครบครันโดยไม่ต้องตกแต่งเพิ่ม แด๊ชบอร์ดหน้าดีไซน์หรูหราแฝงด้วยความสปอร์ต มาตรวัดค่าดิจิตอลแสดงรายละเอียดครบครัน  พวงมาลัยมัลติฟังค์ชั่นสุดสปอร์ต  คอนโซลกลางยกสเต็ปให้แปลกตา พร้อมหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว ความบันเทิงครบครัน ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกซ้าย/ขวา สวิทช์เกียร์ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส นอกจากนี้ยังมีสวิทช์สตาร์ทเครื่องยนต์ ระบบปรับอากาศของเบาะนั่งคู่หน้า เติมเต็มความปลอดภัยในทุกการเดินทางด้วยระบบอิเล็คทรอนิคส์นานาชนิด ทั้ง  CMBS, RDM, LKAS และ ACC 

     ทางด้านแหล่งกำลังยังไม่เปิดเผยอย่างเป็นทางการว่าจะใช้งานบล็อกไหนบ้าง เท่าที่ปล่อยข้อมูลมาจะเป็นเครื่องยนต์สุดแรง  V 6  i-VTEC  3.5 ลิตร  280 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติที่มีทั้งแบบ 9 สปีด และ 10 สปีด ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดซึ่งนำมาใช้กับ MPV ของค่ายเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก www.automobiles.honda.com,www.netcarshow.com

Big Youtube

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา2

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด สำนักงานใหญ่
เลขที่ 7 ซอยอินทามระ 33 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง
เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร 0-26918130-41
แฟกซ์ 0-2277-6220, 0-2275-6888
yanyonttodays@hotmail.com
 

 

 

 

 

All design and content Copyright © 2015 Yanyont company.

Design by vision square 

UA-85205913-2