ยานยนต์

มกราคม 2562

นักเลงรถ

มกราคม 2562

นักเลงมอเตอร์ไซค์

กุมภาพันธ์ 2562

นักเลงรถกระบะ

มกราคม 2562

Image not available

3 ขั้นตอนง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

1.ดาวน์โหลด

Image not available
Image not available

2. ติดตั้ง แอพพลิเคชั่น

Image not available

3.สแกนนามบัตร

Image not available
Image not available

พื้นที่โฆษณา

Yanyont group

2018 TOYOTA Camry

     ตระกูล Camry ของ TOYOTA ป็นรถระดับผู้บริหารหรือกลุ่มคนที่รักความหรูหรา สะดวกสบาย ถือกำเนิดเจนเนอเรชั่นแรกเมื่อปี ค.ศ.1982  มาถึงขณะนี้ Camry นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 8 เน้นสถาปัตยกรรม TNGA (TOYOTA New Global Architecture)  อันเป็นกลยุทธ์ใหม่ที่สมบูรณ์แบบทั้งในเรื่องดีไซน์และเน้นในเรื่องของความปลอดภัยกับโครงสร้างที่มีคุณภาพสูงสุด  เครื่องยนต์ใหม่ และแพลทฟอร์ม GA-K

     รูปลักษณ์ภายนอกของ TOYOTA Camry 2018 ดูหรูและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นแสดงจุดยืนไม่เจาะกลุ่มเฉพาะผู้บริหารเท่านั้นแต่ยังมุ่งไปในกลุ่มของคนทำงานที่ต้องการความภูมิฐาน ไฟหน้าสุดโฉบเฉี่ยวเรียวเล็กกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ หลอดไฟแบบ Projector ผสานความทันสมัยกับไฟกลางวัน Day Time Light เป็นแบบ LED กระจังหน้าดีไซน์ใหม่แบบ 2 ชิ้นเป็นสีเดียวกับตัวรถ โดยมีสัญลักษณ์สีฟ้าตรงกลางบ่งบอกให้รู้ว่าเป็นเครื่องยนต์แบบ Hybrid กันชนหน้ามากับช่องดักอากาศขนาดใหญ่เป็นลายซี่สีดำมุมกระจังเป็นเซ็นเซอร์กะระยะ ส่งผลให้โดยรวมดูแล้วได้ความเป็นสปอร์ตมากกว่าเดิม   ฝากระโปรงหน้ายกสันนูนลายเส้นรับต่อเนื่องกับแก้มข้าง หลังคาแก้วแบบ Panoramic ช่วงเสาหลังลาดเทมาในแนวสปอร์ตสอดรับกับโป่งล้อหลังที่มีขนาดใหญ่ ลายเส้นจากด้านขับเน้นให้ดูมีสะโพก ผสานกับฝากระโปรงท้ายมากับสปอยเลอร์หลังที่ตัวฝาท้ายก็เน้นลายเส้นคมชัด ไฟท้าย LED ทรงสปอร์ตรูปตัว C ช่องกรอบป้ายทะเบียนทรง 6 เหลี่ยม  กันชนท้ายแนวสปอร์ตด้วย Diffuser  และท่อไอเสียออกคู่ ให้ล้ออัลลอยขอบ 19 นิ้ว

     ภายในห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ ชุดเรือนไมล์และชุดสวิทช์ควบคุมต่างมีการจัดวางตำแหน่งใหม่ดูแพรวพราวและหนาแน่น   คอนโซลหน้าหรูหราและพลิ้วด้วยลายเส้นแปลกตา ตกแต่งลายไม้เพิ่มความหรู แผงแด๊ชบอร์ดลักษณะบิดเกลียวเมื่อบรรจบกับคอนโซลล่างที่ต่อมากับที่เท้าแขน บริเวณครอบเกียร์เป็นที่อยู่ของชุดสวิทช์ควบคุมพร้อมที่วางแก้วน้ำ 2 ช่อง ย้อนกลับขึ้นไปแผงแด๊ชบอร์ดมากับเทคโนโลยีใหม่ Human Machine Interface HMI เทคโนโลยีจอแสดงผลไม่ซ้ำใครพร้อมการเก็บข้อมูลรวมไปถึงฟังค์ชั่นต่างๆในการใช้งาน ผ่านหน้าจอ Head-Up Display HUD ขนาด 10 นิ้วสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ขนาด 12 V ผ่านทางช่อง USB และเป็นแบบไร้สาย พวงมาลัย ตัวเบาะได้รับการหุ้มหนังเพื่อความหรูหรา    

     เครื่องยนต์ใหม่ ตอนนี้มีมาให้เลือกด้วยกัน 3 บล็อคตัวแรกเป็นเครื่องยนต์เบ็นซินไดเร็คท์อินเจ็คชั่น V 6 สูบ 3.5 ลิตร D-4S ระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ และ เครื่องยนต์เบ็นซิน 4 สูบ 2.5 ลิตร ติดตั้งวาล์วแปรผันอัจฉริยะไฟฟ้า VVT-ie เพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์และส่งผลให้มีอัตราการบริโภคน้ำมันที่ประหยัดขึ้น   ระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ  สุดท้าย เครื่องยนต์ TOYOTA Hybrid System II แบบใหม่ ระบบส่งกำลัง เกียร์อัตโนมัติ e-CVT ที่สามารถเปลี่ยนเกียร์แบบ Manual Mode 6 จังหวะได้ในตัวด้วย

     2018 TOYOTA Camry  ออกมาทำตลาดด้วยกัน 4 รุ่น ได้แก่ LE, XLE, SE และ XSE มีกำหนดขึ้นโชว์รูมในอเมริกาเหนือในไตรมาส 3 ปีนี้ 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  www.netcarshow.com

Big Youtube

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา2

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด สำนักงานใหญ่
เลขที่ 7 ซอยอินทามระ 33 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง
เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร 0-26918130-41
แฟกซ์ 0-2277-6220, 0-2275-6888
yanyonttodays@hotmail.com
 

 

 

 

 

All design and content Copyright © 2015 Yanyont company.

Design by vision square 

UA-85205913-2