ACURA NSX

 

      ACURA NSX อีกหนึ่งผลงานที่ถูกจับตามองจากคนในโลกยานยนต์   มาคราวนี้ย่อมไม่ธรรมดา พกพาความเป็นสปอร์ตทันสมัยมาเต็มพิกัด  อัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้นิยมความแรงเร้าใจ

     ภายนอกโดดเด่นด้วยสีสันที่มีให้เลือกถึง 7 เฉดจากโรงงาน และสีสั่งพิเศษถ้าไม่อยากเหมือนใคร กระจังหน้าที่ดูดุดันยิ่งขึ้น  เพิ่มความหรูด้วยแถบโครเมี่ยมมันวาวกับสัญลักษณ์ประจำค่าย ชุดไฟหน้าดีไซน์ให้เป็นทรงเรียวเล็กรวมเอาไฟทั้งหมดไว้ในชุดเดียวกัน กันชนดีไซน์ได้สปอร์ตเต็มขึ้นด้วยการแบ่งแยกช่องอากาศออกเป็น 3 ส่วน ตรงกลางเล็กรับกับกระจังหน้าขนาบด้วยช่องดักอากาศขนาดใหญ่อีกข้างละช่อง มุมปลายทั้งสองฝั่งหันเข้าหากันโดยเว้นสเปซตรงกลางไว้ยกแนวสันตามสไตล์ ACURA  

     ด้านข้างเล่นแนวเส้นคู่เรียบง่ายโดยลากแนวตั้งแต่โป่งล้อหน้าขนาดย่อมไปจนถึงโป่งหลังขนาดใหญ่โดยออกแบบให้ชุดโป่งหลังดูมีมิติตื้นลึกบ่งบอกถึงความโหดไปในตัว ไฟท้ายชุดใหม่สไตล์เรียวเล็กเป็นไฟ LED เลนส์แดงคาดต่อเนื่องตลอดแนวด้านหลัง โดยมีสปอยเลอร์หลังทรงกลมกลืนไปกับตัวบอดี้ประกบวางทับลงไปอีกหนึ่งผลงานที่สร้างความโดดเด่นให้ NSX คันนี้   กันชนหลังได้รับการโยกย้ายตำแหน่งของป้ายทะเบียนรถ แถบสะท้อนแสงมีขนาดเล็กลง โดยเน้นความโล่งของด้านหลังกับการเจาะช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ 3 ช่องเช่นกัน จัดท่อไอเสียมาออกกลางให้ดูยิ่งโหด 

     ห้องโดยสารตามสไตล์รถสปอร์ตหลังคาเตี้ยพื้นห้องโดยสารต่ำ เน้นความโฉบเฉี่ยวชวนสัมผัส ใช้ดีไซน์เรียบขรึมดำสลับตัดกับเทาในช่วงคิ้วขอบต่างๆ  ให้อารมณ์สปอร์ตจี๊ดจ๊าดกับโทนแดงตัดสลับดำที่มีไว้ให้เลือก หรือจะสั่งสีเองตามความต้องการก็ยังมีให้ตามใจแต่ละคน คอนโซลหน้ารวมเอาสวิทช์ควบคุมกันทำงานทุกอย่างไว้เสร็จสรรพ โดยมีจอนำทางแบบ Built in เรือนไมล์กลมคู่ ตรงกลางบอกค่าต่างๆ เป็นดิจิตอล พวงมาลัยหุ้มหนัง 3 ก้านสปอร์ตพร้อมระบบมัลติฟังค์ชั่น ตัวเบาะทรงสปอร์ตไม่ได้ออกแบบแค่เฉพาะสรีระของคนแต่ยังออกแบบให้กลมกลืนไปกับชุดคอนโซลต่างๆ จนเสมือนเป็นเนื้อเดียวกันไปเลย

     ACURA NSX  ล่าสุดมาพร้อมเครื่องยนต์เบ็นซิน V 6 Twin Turbo ความจุ 3.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 573 แรงม้า ซึ่งตัวเลขแรงม้าทั้งหมดทาง ACURA ได้กล่าวว่าส่วนหนึ่งนั้นได้มาจาก มอเตอร์ไฟฟ้าอีก 2 ชุด ได้แก่ด้านหลังช่วยมา 47 แรงม้า และยังมีมอเตอร์ไฟฟ้าอีกคู่ ให้กำลังอีก 36 แรงม้า เมื่อประกอบกันเข้าจะส่งผลให้ทำอัตราเร่งจาก  0-100 กม./ชม.ในเวลาราว  3 วินาที ระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติคลัทช์คู่ 9 สปีด

     ACURA NSX 2017  ใครที่ชื่นชอบความแตกต่าง  จัดไปเลย อย่าได้รอ...  

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  www.netcarshow.com

 

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา2

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด สำนักงานใหญ่
เลขที่ 7 ซอยอินทามระ 33 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง
เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร 0-26918130-41
แฟกซ์ 0-2277-6220, 0-2275-6888
yanyonttodays@hotmail.com
 

 

 

 

 

All design and content Copyright © 2015 Yanyont company.

Design by vision square