2018 LEXUS LS 500

 

 

     หลังจากที่ปล่อยให้รุ่น LS ตัวนี้นิ่งมาอยู่พักใหญ่ มาปี 2018  ก็ได้มีโอกาสขยับขยายเปิด LS ใหม่ซึ่งจากรูปลักษณ์ภายนอกยังมี DNA เดิมติดค้างอยู่แต่ปรับให้ยิ่งดูดีและทันสมัย   ให้เป็นซีดานสุดหรูคันโปรดสำหรับสาวกและคนที่ชอบความหรูหร่าสะดวกสบาย  ซึ่งจะไม่ผิดหวังกับอ๊อพชั่นที่จัดมาเต็มแน่นอน

     รูปลักษณ์ภายนอก ด้านหน้าโดดเด่นด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ลายซี่โครเมี่ยม เจาะช่องดักอากาศล้อมกรอบด้วยเส้นโครเมี่ยม ติดสัญลักษณ์  LEXUS ไฟหน้าและไฟเลี้ยวรวมอยู่ในโคมสุดเปรียวรูปลักษณ์เรียวเล็กเฉียบคมทุกมุมมอง   สปอตไลท์ฝังในกรอบลักษณะเดียวกันไฟหน้า   ชายล่างกันชนออกแบบให้มีมิติและดูสปอร์ตขึ้นอีก   ฝากระโปรงหน้าไม่เน้นแนวเส้นยกสันเพียงเล็กน้อยถ้าเทียบกับตัวก่อนหน้านี้  

     ด้านข้างมีระดับเส้นแนวสายตาที่ชวยมองตั้งแต่ปลายไฟหน้าลากผ่านกระจกมองข้างแบบมีไฟเลี้ยวในตัวหลอด LED วิ่งขนานไปกับแนวเส้นขอบกระจก ไปจรดไฟท้าย แบบ LED ดีไซน์ใหม่เลนส์ขาวแดงโดยมีจุดเชื่อมระหว่างไฟท้ายทั้งสองฝั่งเป็นแถบเส้นโครเมี่ยมพร้อมไฟส่องป้ายทะเบียนหลัง   ฝากระโปรงท้ายมีสปอยเลอร์ขนาดย่อมยกกระดกแบบตูดเป็ด  กันชนท้ายมาในสไตล์แบ่งสองชั้นระหว่างตัวกันชนกับชายล่าง   พร้อมไฟตัดหมอกหลัง  ปลายท่อสเตนเลส ออกคู่  ให้ล้ออัลลอยขอบ 19-20 นิ้ว

     ภายในห้องโดยสารผสมผสานระหว่างความสปอร์ต ความหรูหรา ซึ่งตั้งอยู่บนการออกแบบตามหลักสรีรวิทยา อุปกรณ์มาตรฐานครบครัน   ตกแต่งด้วยสีสันสวยงาม  (สามารถสั่งสีตามใจชอบ)  เติมความพรีเมี่ยมด้วยลายไม้แบบ Shimamoku   จอ TFT ขนาด 12.3 นิ้ว เบาะนั่งหรูหราตัวเบาะค่อนข้างใหญ่เหมาะกับทุกสรีระหุ้มหนังแท้ปรับไฟฟ้าได้ 28 ทิศทาง  เบาะหลังแยกอิสระพร้อมที่เท้าแขนขนาดใหญ่   มาตรวัดแพรวพราวและมีลูกเล่นเพียบ เช่น ในโหมดสปอร์ต แสงในชุดมาตรวัดจะเปลี่ยนจากสีน้ำเงินเป็นสีแดง   คอนโซลหน้าดีไซน์หรูหรา เรือนไมล์ผสานกับหน้าจอแสดงผล กลมกลืนเสมือนเป็นชิ้นเดียวกัน ดูแปลกตา   ตามด้วยการใส่ลวดลายเพิ่มความสวยงาม  ต่อเนื่องกับแผงข้างประตูที่มีปุ่มปรับตั้งค่าเบาะแบบจำค่าได้ 3 ระดับ  ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ Dual Zone 

     เครื่องยนต์ V 6 สูบ 3.5 ลิตร เทอร์โบคู่ ให้กำลังสูงสุด 421 แรงม้าที่ 5,200-6,000 รอบ/นาที   แรงบิดสูงสุด 600 นิวตัน-เมตรที่ 4,800 รอบ/นาที   ระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ระบบขับเคลื่อนมีทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ กับ 4 ล้อ

     2018 LEXUS LS 500 เปิดตัวในงานแสดงรถยนต์ Detroit Auto Show ต้นปีที่ผ่านมา

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  www.netcarshow.com

พื้นที่โฆษณา

พื้นที่โฆษณา2

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด สำนักงานใหญ่
เลขที่ 7 ซอยอินทามระ 33 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง
เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร 0-26918130-41
แฟกซ์ 0-2277-6220, 0-2275-6888
yanyonttodays@hotmail.com
 

 

 

 

 

All design and content Copyright © 2015 Yanyont company.

Design by vision square