เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน “SAWASDEE THAILAND” จัดเต็มนวัตกรรมสุดล้ำในการเปิดตัวแบบไลฟ์สตรีมมิ่ง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน “SAWASDEE THAILAND” จัดเต็มนวัตกรรมสุดล้ำในการเปิดตัวแบบไลฟ์สตรีมมิ่ง สวัสดีคนไทยทั้งประเทศ ย้ำความเป็น “บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก (Global Mobility Technology Company)”  หลังจากสร้างการรับรู้ในแบรนด์ GWM หรือ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะผู้ผลิตยานยนต์แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากประเทศจีนมาตลอดปี 2563  ได้ฤกษ์ดี 9 กุมภาพันธ์ 2564 สวัสดีคนไทยผ่านการไลฟ์สตรีมมิ่งสุดอลังการ

โดย มร. เอลเลียต จาง ประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย(คนกลาง)  และ มร. สตีเฟ่น หวัง รองประธานฝ่ายขายและการตลาด เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย(คนทางซ้าย) ร่วมด้วย ณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย(คนทางขวา) แถลงทิศทางและประกาศกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในเมืองไทยโดยพร้อมเต็มที่สำหรับการเปิดตัวแบรนด์ยานยนต์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และยกระดับสู่อุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่ด้วย Smart Factory ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยกับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในตลาดประเทศจีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดรถเอสยูวีและรถกระบะ มีการขยายธุรกิจไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก  และพร้อมดำเนินธุรกิจในประเทศไทยด้วย  3 กลยุทธ์หลักของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ คือ  1) xEV Leader การเป็นผู้นำด้านรถพลังงานไฟฟ้า 2) Consumer Voice Focus การรับฟังเสียงของผู้บริโภค และ 3) New User Experience การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าบนความเชื่อ 3 ข้อ คือ Best Choice: ลูกค้าต้องเป็นผู้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดได้ด้วยตัวเอง  Transparency  ลูกค้าต้องการการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่โปร่งใส ตรงไปตรงมา และ Happiness & Loyalty  ลูกค้าจะต้องมีความสุขและประสบการณ์ที่ดีกับแบรนด์ตลอดการเป็นเจ้าของ และพร้อมที่จะส่งมอบความสุขนี้ให้กับผู้อื่นด้วยการบอกต่อ

เกรท วอลล์ มอเตอร์  มีเป้าหมายนำเสนอรถยนต์ 9 รุ่นภายใน 3 ปี  ทั้งนี้ประเดิมตลาดประเทศไทยด้วย 2 รุ่นยอดนิยมที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างมากมายคือ “All New HAVAL H6” เปิดตัวในไตรมาส 2 และ “ORA Good Cat” ที่มีแผนเปิดตัวในช่วงไตรมาส 4 ปีนี้ โดยสเปครายละเอียดยังไม่ระบุ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคในทุกมิติพร้อมตั้งเป้าสนับสนุนไทยขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคอาเซียน

ในโอกาสนี้ได้เชิญชวนผู้สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรมทายชื่อรุ่นรถทั้ง 2 รุ่น ที่ทางเกรท วอลล์ มอเตอร์จะนำมาจำหน่ายในปี 2564  ลุ้นรางวัลบัตรกำนัลสำหรับซื้อรถ เกรท วอลล์ มอเตอร์ รวมถึงบริการและอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 1,000,000 บาท  1 รางวัล และมูลค่า 100,000 บาท 5 รางวัล  และกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายสุดพิเศษ มูลค่า 590 บาท จำนวน 50 รางวัล   นอกจากนี้ สำหรับแฟนๆ ที่แชร์ลิงก์การถ่ายทอดสดยังได้ลุ้นรับหน้ากากผ้าสุดเท่มูลค่า 150 บาท อีก 100 รางวัล   ทั้งนี้จะมีการประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลต่างๆ ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 ทางเฟซบุ๊ค GWM Thailand  (https://www.facebook.com/GWMThai) และติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของยานยนต์แบรนด์ล่าสุดจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ที่นี่!! https://www.facebook.com/GWMThai