Run-in MITSUBISHI Pajero Sport

 

MITSUBISHI Pajero Sport

โฉบเฉี่ยว คล่องตัว สะดวกสบาย

 

                    MITSUBISHI Pajero Sport มาในรูปลักษณ์ของรถ SUV หรือ PPV ตามสไตล์ของรถ Off Road ขนาดกลาง ซึ่งมีพื้นฐานมาจากรถกระบะตั้งแต่ปี 1996 สมัย G Wagon และเปิดตัว MITSUBISHI Pajero Sport เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 เมื่อปี 2008 โดยได้รับการตอบรับจากทั่วโลกเป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบแนวสปอร์ต สมรรถนะที่รองรับการขับเคลื่อนแบบ Off Road ที่ถ่ายทอดมาจาก MITSUBISHI Pajero และให้ความสะดวกสบายอย่างรถยนต์นั่ง รวมไปถึงฟังค์ชั่นการทำงานที่เหนือระดับ และเป็นรถที่วางใจได้ โดยมียอดขายกว่า 90 ประเทศทั่วโลกแล้ว 400,000 คัน

 

                   ในเจนเนอเรชั่นนี้ MITSUBISHI Pajero Sport มาพร้อมแนวคิดของการออกแบบเพื่อให้เป็น “รถยนต์ SUV แบบ Off Road ที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย” ด้วยนิยาม “Designed For Perfection : ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ” ซึ่งครบครันด้วยฟังก์ชั่นการทำงานของรถยนต์ SUV แบบ Off Road ที่ถ่ายทอดมาจาก “Pajero” พร้อมการออกแบบภายนอกใหม่ทั้งหมด มีสมรรถนะที่โดดเด่นและความสะดวกสบายของห้องโดยสาร รวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้นอีก ทั้งยังมีระบบความปลอดภัยอัจฉริยะที่ครบครัน สามารถรองรับกับความต้องการที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหายนตกรรมที่มีความหรูหรามากยิ่งขึ้น สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ด้วยความปลอดภัย พร้อมกับให้ความสะดวกสบายมากที่สุด

 

                  ตัวสร้างพลังเป็นเครื่องยนต์บล็อคใหม่ อัตราส่วนกำลังอัดต่ำ แต่สามารถให้พลังได้สูง ประหยัดน้ำมันมากขึ้น และปล่อยมลพิษน้อยลง  เป็นเครื่องบล็อค 4 N 15 แบบ 4 สูบ MIVEC VG Turbo 2.4 L เกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะ 8 จังหวะ พร้อมสปอร์ตโหมด สามารถเลือกขับแบบเกียร์ธรรมดาได้ โดยมีระบบขับเคลื่อนให้เลือกทั้ง 4 WD และ 2 WD  มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น  GT- Premium 4 WD AT ราคา 1,450,000 บาท GT 2 WD AT ราคา 1,250,000 บาท และ GLS-LTD 2 WD AT ราคา 1,138,000 บาท

 

                  รูปทรงโฉบเฉี่ยวหวือหวา เส้นสายของเรือนร่างมาในแนวสปอร์ตปราดเปรียวสะดุดตา เป็นรถ PPV หรือ SUV ดัดแปลงแบบ 5 ประตู 7 ที่นั่ง เบาะ 3 ตอน ที่น่าสนใจ ภายในห้องโดยสารเนื้อที่กว้างขวางสะดวกสบาย   หรูหราและภูมิฐาน   เงียบขึ้นจากการติดตั้งและเพิ่มวัสดุซับเสียงตามจุดต่างๆ การทรงตัวอยู่ในระดับนุ่มนวล เมื่อขับขี่กันด้วยความเร็วสูง ช่วงล่างมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนดี ด้วยระดับความเร็ว 160 กม./ชม. ยังให้ความมั่นใจได้ไม่รู้สึกเครียดในการบังคับควบคุมรถ  ประสิทธิภาพการทรงตัวแม้จะไม่อยู่หัวแถว ก็ไม่ถึงกับน้อยหน้าพรรคพวก สามารถให้ความวางใจได้สูง   สิ่งที่โดดเด่นอีกประการอยู่ที่อุปกรณ์ทั้งเพื่อความปลอดภัยและความสุขสบายจัดมาแบบคับคั่งน่าสนใจ

 

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด สำนักงานใหญ่
เลขที่ 7 ซอยอินทามระ 33 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง
เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร 0-26918130-41
แฟกซ์ 0-2277-6220, 0-2275-6888
yanyonttodays@hotmail.com

 

 
 
 

 

 

 

 

All design and content Copyright © 2015 Yanyont company.

Design by vision square 

UA-85205913-2